HI WELCOME TO ALL CLICK HERE

Ticker

10/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

அனைவருக்கும் வணக்கம் WELCOME TO All ASR வீழ்வேன் என நினைத்தாயோ! அன்புள்ள வாடிக்கையாளரே, உங்கள் பாதுகாப்பு மிக முக்கியமானது. சோப்பு அல்லது கை சுத்தப்படுத்தும் கலவை கொண்டு உங்கள் கைகளை அடிக்கடி சுத்தம் செய்யுங்கள். கொரானா நோய்தொற்று ஏற்படாமல் தவிர்ப்போம். ASR என்றென்றும் உங்களுடன்.....

கொரோனா திருக்குறள் : எந்நோய்க்கும் உய்வுண்டாம் உய்வில்லை இந்நோய்க்கு இன்றே உணர்... தொட்டணைத்து ஊறும் இந்நோய் மாந்தர்க்கு கட்டியணைத்து பரவும் தவிர்... கைகூப்பி கரம் சேர்த்து வணங்குதல் நன்று மெய் கூப்பி வளரும் வாழ்வு... துப்புபவர்கள் துப்பித்துப்பி தூவுவார்கள் இந்நோயை துப்புபவர்கள் துப்பாமை நன்று... இருமலும் தும்மலும் இடைவிடா காய்ச்சலும் இருப்பது அறிகுறியென உணர்... கூட்டம் கும்பலில் சேராமல் இருப்பது சாலச் சிறந்ததாம் இந்நாளில்... கைகால் புறம்கழுவி மனை செல்வது நன்று காத்திடும் நோயினின்று உன்னை... கடல்கடந்து வந்தாலே கடமையே உன் உடல் பரிசோதிப்பது நன்று... மருந்தொன்றும் காணாத இந்நோய்க்கு தூய்மை மாற்றம் காண்பது நன்று... கைகொண்டு முகம் தொட வேண்டாம் கழுவிய பின் மெய் தொடுதல் நன்று... Stay Home... Stay Safe....

உணவு நஞ்சாதல்

♥உணவு நஞ்சாதல்

♥உணவுமூலம் பலநோய்கள் கடத்தப்படுகின்றன. இவை ஒட்டுமொத்தமாக உணவு நஞ்சாதல் என அழைக்கப்படும். உணவில் தொற்றானது ஏற்படுதலும் உணவில் பக்டீரியாக்களின் புறநச்சுகள் காணப்படுதலும் இருவிதமான உணவு நஞ்சாதலை ஏற்படுத்தும். இவை பக்டீரியாக்களால் மட்டுமன்றி வைரஸ் பங்கஸ் ஆகியவற்றினாலும் ஏற்படுத்தப்படலாம்.

♥உணவு மூலம் கடத்தப்படும் நோய்கள் உணவு தயாரிப்பு சமைத்தல் உணவு சேமிப்பு ஆகியனவற்றின் போதும் ஏற்படலாம். உணவுத் தயாரிப்பின் முன்னும் பின்னும் உணவு உடகொள்ள முன்னும் பின்னும் சுகாதார முறையான வழிமுறைகளை பின்பற்றுவதனால் உணவு நஞ்சாதலை பெருமளவு குறைக்கலாம். கைகளை உணவு சமைக்க உண்ணமுன்பு சவர்க்காரம் கொண்டு கழுவுதல் மூலம் பெருமளவிற்கு உணவு நஞ்சாதலை குறைக்கலாம்.

♥இதன் குணங்குறிகளாவன குமட்டல் வயிற்றுவலி வயிற்றோட்டம் காய்ச்சல் தலைவலி களைப்பு போன்றனவாகும். பொதுவாக உடலானது இத்தகைய அறிகுறிகளில் இருந்து இலகுவாக மீள்கிறது. கம்பைலோபக்டர் யேசினியா சல்மனெல்லா ஷிஜல்லா ஆகியவற்றின் தொற்றானது 1-3 வாரங்களின் பின் ஒருவகையான மூட்டுவாதத்தை ஏற்படுத்தலாம்.

♥உணவானது உட்கொள்ளப்பட்டு
 1-6 மணிநேரங்களுள் அறிகுறிகள் தோன்றினால் அது பொதுவாக உணவில் ஏற்கனவே காணப்பட்ட பக்டீரியா புறநச்சு அல்லது இரசாயன நஞ்சினால் ஏற்பட்டுள்ளது. ஏனெனில் உயிருள்ள அங்கிகள் குடலில் பாதிப்பை ஏற்படுத்த சிறிதளவு காலம் தேவைப்படும். இது பொதுவாக 24-48 மணிநேரமாகும்

Post a Comment

0 Comments